Chọn sim số đẹp đầu số cổ Vinaphone 0913, 0912, 0919

Với hàng loạt đầu số cổ được xem là mang ý nghĩa may mắn nhất hiện nay, sim số đẹp đầu số 091 của Vinaphone tuy ra đời gần 20 năm, nhưng vẫn luôn được giới sành chơi sim số đẹp ưa thích và tìm kiếm.

Khẳng định đẳng cấp khi xài sim số đẹp 0913, 0912, 0919

Công nghệ viễn thông phát triển, đáp ứng nhu cầu liện lạc của con người một cách hoàn thiện và đầy đủ. Do đó, việc các nhà mạng luôn cung cấp kịp thời những thuê bao đẹp, giá cả hợp lý, đã giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Với khoảng 1 triệu sim 088 đầu số mới được tung ra thị trường năm 2016, sim Vinaphone số đẹp luôn được ưa chuộng và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Vinaphone là công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, được thành lập năm 1996. Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Vinaphone nhanh chóng vươn lên, để trở thành một trong ba ông lớn của viễn thông Việt Nam. Cho đến nay, Vinaphone đã có tám đầu số, trong đó sim số đẹp Vinaphone đầu số 091 được giới chơi sim Việt Nam xếp vào hàng sim cổ và được ưa thích nhất.

Ra mắt thị trường từ lâu, nhưng đầu số 091 của Vinaphone vẫn luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Người ta luôn cho rằng, việc sử dụng một chiếc sim đầu số 091 như sim số đẹp 0913, 0912, 0919 không chỉ mang đến may mắn và thành công, mà còn khẳng định đẳng cấp.

Ý nghĩa phong thủy của những con số sim 091

Số 9 được xem là số vua, mang ý nghĩa trường cửu, còn số 1 là sự khởi đầu. Khi hai số này kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành một sự khởi đầu hoàn hảo, mang đến cho cuộc sống một làn gió mới. Do ý nghĩa đó mà đầu số 091 luôn được giới kinh doanh và công chức yêu thích lựa chọn.

Một thuê bao đẹp là thuê bao phải cân bằng âm dương, chẵn lẻ và phụ thuộc vào cách sắp xếp của những con số. Đối với Vinaphone, những sim đầu số 0912, 0913, 0919 đã sở hữu đầy đủ những yếu tố để đánh giá sim số đẹp. Không chỉ mang những con số có ý nghĩa may mắn, mà những đầu số của Vinaphone có cách sắp xếp cân bằng hợp với nhiều cung mệnh. Quan niệm về sim số đẹp là khác nhau, vì mỗi người có một sở thích và cách nhìn nhận khác nhau. Sự phân loại về sim số đẹp cũng hết sức đa dạng, trong số đó, sim tứ quý, sim lộc phát, tam hoa, sim thần tài, năm sinh, ngày sinh..là được săn đón khá nhiều.

Nếu như sim Mobifone được cho là mạng nhà giàu, thì sim Vinaphone được xem như mạng di động của giới công chức. Không chỉ sử dụng những đầu số “hot” nhất hiện nay, Vinaphone là nhà mạng có những chính sách ưu đãi và chế độ khuyến mại hấp dẫn. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, Vinaphone xứng tầm là một nhà mạng được người dùng yêu thích. Ai đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đều hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Spokane News giúp bạn chọn chiếc sim số đẹp Vinaphone tốt nhất

Để chọn mua được chiếc sim số đẹp đầu số 0919, 0912, 0913.. bạn chỉ cần truy cập vào trang website http://www.spokanenews.org/, gõ số điện thoại vào mục tìm kiếm. Ví dụ bạn muốn mua sim số đẹp 0913, chỉ nhập vao ô tìm kiếm 0913*, sẽ hiện lên danh sách những chiếc sim mà bạn thích.

Ngoài ra tại Spokane News còn có các mục chọn sim số đẹp theo mạng di động, chọn theo mệnh giá, chọn độ dài sim, chọn thể loại sim, chọn sim hợp mệnh… Với cách trình bày đơn giản, dễ nhìn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Spokane News giúp bạn tìm được những chiếc sim số đẹp Vinphone giá rẻ mình muốn trong thời gian sớm nhất.