Ba bước nhanh chóng để tăng tốc độ máy tính xách tay của tôi

Bạn đang tự hỏi tại sao máy tính của bạn như vậy là chậm? Tìm cách để đẩy nhanh tiến độ thực hiện của máy tính xách tay? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Tất cả các máy tính và đặc biệt là máy tính xách tay là một chút chậm hơn khi bạn nhận được một chút mòn, có vẻ như thời gian mà đi nhanh hơn cho họ. Đáng tiếc là thay vì điều chỉnh một vài điều, người tin rằng họ cần phải mua một máy tính mới nhằm tăng tốc độ của máy tính xách tay. Điều này đơn giản là không đúng sự thật. Bạn thực sự có thể tăng tốc độ máy tính xách tay của bạn hoặc netbook với ba bước nhanh chóng. Tôi cũng sẽ giới thiệu một chương trình có thể thực hiện cả ba tự động cho bạn. Tăng tốc độ máy tính xách tay của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

Bước đầu tiên là để chạy một defrag đĩa trên hệ thống của bạn. Thật là một trình chống phân mảnh đĩa làm là tăng tốc độ mà tại đó bạn có thể truy cập thông tin. Bất cứ khi nào máy tính của bạn xử lý thông tin bạn cần để nhảy từ nơi này sang nơi khác và phải mất thời gian. Hệ thống chống phân mảnh cho phép các máy tính phải đi qua một con đường để truyền tải thông tin. Điều này sẽ thúc đẩy khả năng của máy tính xách tay để truy cập và chạy các chương trình khác nhau.

Bước thứ hai là để loại bỏ càng nhiều chương trình khởi động không cần thiết. Đây là những chương trình mà cố gắng để tự động khởi động mỗi khi bạn tắt và bật máy tính một lần nữa. Điều này sẽ nhanh chóng làm chậm tốc độ của máy tính của bạn để khởi động này và đóng cửa. Các chương trình này cũng ăn RAM có giá trị mà làm cho máy tính là quá chậm. Tôi không có ý loại bỏ tất cả nhưng chương trình không cần thiết, và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đáng kinh ngạc trong bộ vi xử lý máy tính xách tay tốc độ của bạn.

Bước thứ ba là để xóa mứt log. Đây được cho là bước quan trọng nhất bạn có thể làm để tăng tốc độ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, có thể là ví dụ như một máy tính xách tay Philco hoặc máy tính xách tay hp, nhưng nó không quan trọng. Như chúng ta đã bắt đầu một tải mới hoặc loại bỏ các chương trình cũ, vô dụng và thừa và hồ sơ được lưu trữ. Đây bịt kín tất cả mọi thứ và làm cho bạn tự hỏi tại sao máy tính của bạn chậm? Thoát khỏi những file không cần thiết sẽ không chỉ tăng tốc độ máy tính của bạn, nhưng sẽ ngăn chặn nó đâm trong tương lai.

Đây là ba bước bạn có thể làm gì bây giờ để có được máy tính của bạn chạy nhanh hơn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu và muốn có một chương trình để làm công việc cho bạn tôi khuyên bạn nên truy cập vào một liên kết đến bất kỳ quảng cáo đã cung cấp dịch vụ. Thay vì chi tiêu hàng trăm hoặc hàng ngàn bản cập nhật mới trên một máy tính xách tay mới, tại sao không tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt được hiệu suất tốt nhất cho một phần nhỏ của chi phí? Hãy thử nó ngay bây giờ.

Muốn turbocharge tốc độ máy tính của bạn? Tìm cách để khắc phục những vấn đề với virus mà hiển thị các thông báo lỗi Windows? Bạn có thể nhận được một sửa chữa dễ dàng và quét máy tính của bạn miễn phí với phần mềm sạch registry tốt nhất.

Thông tin này được lấy từ một kỹ thuật viên máy tính với hơn 15 năm trong ngành. Ông có một kiến ​​thức sâu rộng của phần mềm sửa chữa cửa sổ đăng ký và hồ sơ khác nhau. Nếu bạn thích bài viết này, cho thấy rằng đưa ra một Giống như hoặc G +.